Chỉ cần chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể “giải nhiệt” cho những ngày đi làm nắng nóng bằng những thiết kế sát nách mà vẫn thanh lịch, nghiêm túc.

Điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu trong những ngày nắng nóng này, đối với phái đẹp công sở, ắt hẳn đó là sự bí bách của những bộ trang phục đặc trưng khi đi làm, bỗng chốc, sơ mi, quần âu trở thành “kẻ thù” bởi sự oi nóng mang lại cho người mặc. Hãy thử nghĩ mà xem, dưới cái nóng 35-40 độ, bạn phải xỏ vào người nào chân váy bút chì, nào sơ mi dài tay, nào quần âu… Mới nghe thôi đã thấy… “phát ngốt” rồi! Tuy nhiên, chọn đồ sát nách đôi khi sẽ khiến bạn trông thật thiếu chuyên nghiệp ở môi trường công sở.

Kiểu áo, váy thiết kế đặc biệt này chỉ có một vài quy tắc trong việc chọn đồ cũng như kết hợp đồ để bạn luôn giữ được vẻ ngoài không gây phản cảm. Nếu như váy sát nách là lựa chọn dễ dàng nhất cho quý cô muốn diện đồ vừa mát mà vẫn thanh lịch thì với áo sát nách bạn lại có khá nhiều lựa chọn như áo cổ đức, áo voan, lụa mát mềm xếp tầng acheter viagra điệu đà, thêm vào đó còn thoải mái chọn quần, chân váy kết hợp cùng chúng. Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý mặc đồ sát nách dưới đây, và tìm đến những chiếc áo hay váy sát nách mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, sang trọng cùng SONITA nhé!

 

D352-3-logo-done D352-4-logo-done D353-2-logo-done D353-5-logo-done D355-3-logo-done D356-1-logo-done D360-1-logo-31_7 D360-2-logo-31_7 D361-2-logo D362-1-logo