Bạn có bao giờ bối rối khi phải tìm chọn cho mình chiếc váy không những đẹp mà còn phù hợp nhất với bản thân? Đó thật sự công việc rất khó khăn. Hãy để SONITA “mách” bạn vài  kinh nghiệm chọn váy đầm nhé!

D362-2-logo

Mỗi hình thể, và tính cách hoặc nhu cầu mua sắm mà bạn sẽ có những dạng váy đầm thích hợp khác nhau. Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ những màu sắc và thiết kế nào  sẽ là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn mặc một chiếc váy sai, bạn chắc chắn sẽ không thể thoải mái và vui vẻ, xinh đẹp. 

Bí quyết đầu tiên, chính là hãy chọn một chiếc váy màu hồng

Mỗi người phụ nữ nên có ít nhất một chiếc váy màu hồng trong tủ quần áo của cô. Màu hồng đại diện cho sự tươi trẻ, độ tinh khiết và tâm trạng lãng mạn, điều đó làm cho bạn trở nên dịu ngọt và lãng mạn hơn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

D353_1

Màu hồng cũng là màu hầu như không kén màu da và hoàn cảnh. Nếu bạn muốn tỏa sáng vào buổi tiệc, bạn nên chọn trang phục theo hình dáng và chiều cao của bạn. Ví dụ, một người phụ nữ cao và gầy nên mặc một chiếc váy màu hồng bên với một chiếc áo ngắn và phần cổ khoét sâu, điều đó sẽ làm nổi bật đôi chân dài của mình và cũng làm cho cô ấy trông sexy hơn. Nếu bạn có chiều cao trung bình, một chiếc váy dài đến đầu gối sẽ là một lựa chọn tốt.

D353-5-logo-done

Là một trong những màu phổ biến nhất, màu hồng đã được sử dụng trên các thiết kế khác nhau và màu hồng dễ dàng đi với màu sắc khác như trắng, kem. Nếu bạn đang đi đến một bữa tiệc buổi tối, bạn nên có một số trang trí màu bạc mà có thể làm cho bạn nổi bật dưới ánh đèn. Váy màu hồng bên sequined sẽ làm cùng một công việc.

D353-3-logo-done

Một trong những lợi thế lớn của các cô gái váy hồng bên là chúng phù hợp với tất cả các loại màu da, từ làn da trắng, da trung bình đến da tối. Hơn nữa, đây màu sắc sẽ luôn giữ được sự quyến rũ của nó dù trên loại vải nào. Bạn thậm chí có thể có tự in trên trang phục bên màu hồng của bạn. Nói chung, cotton và ren trang phục được dự kiến sẽ xuất hiện trong một buổi sáng hoặc ăn trưa bên, trong khi satin, nhung lụa và váy sẽ tốt hơn cho các tiệc buổi tối.